Phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và fake

Daniel Wellington đã xuất hiện được vài năm nhưng được gây chú ý do được xuất hiện trên cổ tay của những fashionista nổi tiếng. Cũng do độ hot của thương hiệu mà đồng hồ DW ngày càng có nhiều phiên bản fake xuất hiện. 
– Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ Daniel Wellington (DW) fake, giá cả từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Chất lượng đồng hồ tuỳ thuộc vào giá tiền. Các loại giá rẻ rất dễ dàng phân biệt , các loại giá cao hơn thì cần phải xem xét kỹ hơn các chi tiết mặt lưng, dây…

1. Nhìn logo DW

Logo DW chính hãng trên mặt số in mảnh và sắc nét và chữ Daniel Wellington có màu nhạt hơn logo DW, trong khi hàng fake chữ và logo cùng in 1 màu và in nhòe và mờ.

Logo DW in sắc nét và chuẩn xác, kim chỉ giờ DW chính hãng dài vải mảnh

2. Hộp đồng hồ Daniel Wellington

– Chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng cũng đi kèm bằng chiếc hộp da rất đẹp, bên trong có sách hướng dẫn, dụng cụ thay dây DW và thẻ bảo hành.
– Chắc chắn những chiếc đồng hồ Daniel Wellington fake sẽ không có những thứ này, còn nếu có thì là những hộp bình thường in chữ DW hoặc chỉ là chiếc hộp làm bằng giấy cứng, đơn thuần bên trong chỉ bỏ chiếc đồng hồ.

3. Độ mỏng của đồng hồ Daniel Wellington

Đồng hồ Daniel Wellington được thiết kế khá mỏng

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng với thiết kế chỉ dày 6mm (có một số mẫu mới 2017 thì độ dày 7mm), không dễ để hàng giả có thể làm chính xác như vậy. Bạn nên cầm và sử dụng thử đồng hồ Daniel Wellington chính hãng để có kinh nghiệm phân biệt.

4. Núm chỉnh giờ

Núm chỉnh giờ đồng hồ DW Classic chính hãng nhỏ

Núm chỉnh giờ đồng hồ Daniel Wellington Classic chính hãng rất nhỏ, đầu tròn, và nằm nép ở nửa dưới mặt đồng hồ. Núm chỉnh giờ của đồng hồ Daniel Wellington Dapper thì lớn và có khắc chìm logo DW ở bề mặt. Núm chỉnh giờ đồng hồ fake thường lớn, đầu dẹp và nằm rất thô

5. Mặt sau của đồng hồ Daniel Wellington

Mặt sau đồng hồ DW chính hãng có 2 vòng tròn lồng vào nhau, có ghi các thông tin sau:

  • Khả năng chống nước: “Water resistant 3ATM“
  • Loại máy: “Japan Movement C3“
  • Chất liệu khung đồng hồ: “All stainless steel“
  • Dòng sản phẩm: “Timepice by DW“
  • Trung tâm sẽ có logo và tên thương hiệu Daniel Wellington
Mặt sau đồng hồ DW Classic sản xuất năm 2016 được khắc Serial Number riêng biệt

Các dòng chữ này sẽ được khắc rất sắc nét, còn đồng hồ Daniel Wellington giả sẽ được khắc rất mờ ảo.
Lưu ý: Mặt sau không có khắc dòng chữ “Made in China” hay bất kỳ xuất xứ nào, kể cả “Made in US” hay Sweden thì đều là hàng giả.

6. Chốt gắn dây đồng hồ Daniel Wellington

Với bất kỳ chiếc đồng hồ chính hãng nào thì giữa chốt dây đồng hồ và niềng đồng hồ gắn với nhau bằng một chiếc lỗ xỏ kim, lỗ này sẽ giúp người dùng nhanh chóng tháo dây và thay loại dây mới. Đồng hồ fake  sẽ không có lỗ xỏ kim này.

7. Kim chỉ giờ

Kim chỉ giờ của Đồng hồ DW Classic chính hãng rất dài và mảnh, bề mặt được dập phẳng


Kim của DW Dapper chính hãng có màu xanh thân kim mảnh, dài, màu xanh tỏa đều

 

 

 

Đồng hồ Daniel Wellington chỉ có 2 kim chỉ phút và giờ
Kim DW Classic chính hãng dẹp, siêu mảnh và dài. Kim đồng hồ DW Classic fake ngắn hơn nhìn sẽ có cảm giác dày không mảnh.
Kim của DW Dapper chính hãng có màu xanh. Thân kim mảnh, dài, màu xanh tỏa đều, viền kim sắc nét. Kim đồng hồ DW Dapper fake ngắn, ánh xanh không sáng và đều.

8. Tem đồng hồ Daniel Wellington

Chiếc đồng hồ DW chính hãng sẽ có một con tem nhỏ đi kèm và được in mã cũng như tên đồng hồ trên đó. Tem là dấu hiệu chính xác để phân biệt đồng hồ chính hãng với các dòng đồng hồ fake
Những chiếc đồng hồ giả DW sẽ không có tem hoặc nếu có thì mã và tên hoàn toàn sai với đồng hồ.

Lưu ý: Đồng hồ DW thật thì: Tem đồng hồ DW Classic Sheffield sẽ đi với đồng hồ dây da màu đen, tem đồng hồ DW Canterbury đi với đồng hồ dây NATO màu xanh đỏ trắng, tem đồng hồ DW Bristol đi với đồng hồ dây da màu nâu.

8. Dây đeo đồng hồ Daniel Wellington

Trên dây đeo bằng da đồng hồ DW có dòng chữ GENUINE LEATHER nhỏ gọn và sắc nét, đồng hồ fake sẽ ghi dòng chữ đó lớn và không sắc nét
Logo DW trên khóa dây của Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng là dạng khắc chìm, sắc nét và nhỏ gọn.Trong khi logo DW trên dây đồng hồ Daniel Wellington fake chỉ là in lên và chữ in cũng thô không sắc nét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *