Mua đồng hồ chính hãng uy tín ở đâu?

Khi muốn mua một chiếc đồng hồ đúng với sở thích của bạn, bạn luôn tìm kiếm kênh thị trường bán đồng hồ uy tín, nhưng với thời đại internet online đang là thế mạnh, có nhiều cửa hàng bán đồng hồ và chính bạn không biết nơi nào bán đồng hồ uy tín.

Khi con người bắt đầu cuộc sống mới và xây dựng các nền văn minh. Quan điểm về thời gian trước tiên chỉ đơn thuần là Ngày- Đêm dựa vào sự chuyển động của Mặt trời. Từ những cách nhìn nhận thô sơ như nhờ vào mặt trời, vì sao hay sử dụng cát, nước. Từ đó hình thành và phát triển của ngành đồng hồ cùng với nền văn minh của con người.

Những chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ gọn không chỉ xem giờ, nó còn là một phụ kiện thời trang phong cách của cá nhân. Đồng hồ còn thể hiện trình độ công nghệ, cuộc sống và sự thành đạt… Vì vậy, lựa chọn một chiếc đồng hồ hợp với bản thân là 1 điều khó khăn.

Nên mua đồng hồ chính hãng uy tín ở đâu?

Đó chính là: mua đồng hồ tại shop uỷ quyền chính hãng. Tuy nhiên để chọn tìm được một địa chỉ uy tín chính hãng thì cũng không phải đơn giản.

Cách nào để nhận ra được shop đồng hồ có uy tín hay không?Trong khi có nhiều shop đồng hồ mọc lên như nấm. Phần sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Nhận biết shop bán đồng hồ uy tín

Không phải shop đồng hồ nào cũng bán đồng hồ uy tín và chính hãng. Đôi khi vì lợi nhuận mà shop cũng trà trộn những chiếc xách tay hay hàng fake cao cấp vào để khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Hãy quan sát những đặc điểm sau:

 Giấy chứng nhận: Là shop uy tín, được uỷ quyền chính hãng thì phải có giấy chứng nhận uỷ quyền và được treo tại những vị trí trang trọng, dễ nhìn thấy

Cách bày trí: Một shop bán hàng uy tín thì cách thức bày trí sản phẩm rất quan trọng, sắp xếp đúng từng hãng, thương hiệu với nhau tránh trường hợp để lỗ xộn.

 Giá sản phẩm và chính sách bảo hành: Giá thành và chính sách bảo hành rõ ràng rất quan trọng vì điều đó giúp bạn đánh giá được đó có phải đồng hồ chính hãng hay không? và cửa hàng đó có thật sự uy tín không?

Mua đồng hồ tại các trang thương mại điện tử có uy tín?

Các trang thương mại điện tử ngày càng nhiều và vô cùng tiện lợi khi bạn có thời gian rãnh là có thể mua được hàng. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về thông tin shop, cửa hàng: địa chỉ, website, đổi trả bảo hành ở địa chỉ nào, mua hàng bạn được kiểm tra đồng hồ thật kỹ trước khi thanh toán và ký nhận hàng… thì khi bạn mua hàng sẽ yên tâm hơn, ít rủi ro hơn.

Donghochinhhang24h – Đồng hồ chính hãng uy tín giá rẻ

Khi mua đồng hồ tại donghochinhhang24h, bạn không chỉ được hưởng những chính sách bảo hành của hãng mà bạn còn được hưởng những chính sách đổi mới trong 14 ngày, chính sách bảo hành 3 năm cả lỗi người dùng của cửa hàng từ việc thay pin (đối với đồng hồ Quart), bảo dưỡng (đối với đồng hồ cơ) và thay thế linh kiện.

Với những thông tin trên, hy vọng donghochinhhang24h đã chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng uy tín. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *