Đồng hồ chính hãng với giá trên dưới 1 triệu bán chạy nhất hiện nay

Đồng hồ chính hãng với giá trên dưới 1 triệu bán chạy nhất hiện nay

Hơn 1 triệu đồng, có thể mua được chiếc đồng hồ chính hãng nào không? Câu hỏi  này được rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Và câu trả lời là  ĐƯỢC và  đây là mẫu đồng hồ khoảng hơn 1 triệu đồng mà bạn có thể lựa chọn.
Với túi tiền ít và bạn nghĩ rằng khó có thể tìm được đồng hồ chính hãng nào hơn 1 triệu đồng có chất lượng tốt, nên bạn bắt buộc suy nghĩ mình phải tìm đến những chiếc đồng hồ Fake. Chắc chắn là bạn đang nghĩ sai vì bạn có thể dễ dàng chọn cho mình mẫu đồng hồ nam, nữ chính hãng chỉ hơn 1 triệu đồng ngay tại Đồng hồ chính hãng 24h.

Khoảng hơn 1 triệu đồng, nhưng những mẫu đồng hồ nam, nữ chính hãng ở trên đều đảm bảo được chất lượng và sự bền bỉ. Nếu bạn đã chọn được mẫu yêu thích rồi hoặc muốn tìm kiếm thêm một số mẫu đồng hồ khác đẹp hơn, giá cao hơn thì hãy vào trang website: donghochinhhang24h.com để được hỗ trợ nhé!

1. Đồng hồ nam Casio W-218H-2AVDF chính hãng

Mẫu Casio W-218H-2AVDF  kiểu dáng mặt số vuông điện tử hiển thị đa chức năng,  chất liệu nhựa cùng với mẫu dây đeo nhiều màu cá tính cho khách dễ chọn màu yêu thích. Chỉ với giá 700k bạn có thể mua được mẫu đồng hồ này với các tính năng nổi bật như: chống nước 5ATM, định dạng giờ 12/24, độ chính xác: ±30 giây một tháng, tuổi thọ pin xấp xỉ: 7 năm với pin CR2016

2. Đồng Hồ Starke nữ dạng lắc tay nhỏ mini chính hãng

Mẫu đồng hồ với các tính năng nổi bật như mặt kính sapphire chống trầy, xước cực tốt, vỏ/dây bằng thép không gỉ 316L ceramic cao cấp, chống nước 3ATM chỉ với 1 triệu 3 các bạn nữ đã mua được mẫu đồng hồ dạng lắc tay thời trang thời thượng cực đẹp.

3. Đồng Hồ Nam Armitron 20/4604 Viền Bạc Dây Da Cao Cấp Chính Hãng

Mẫu đồng hồ nam Armitron 20/4604 chỉ với giá 1triệu 5 dành cho phái nam, mẫu đồng hồ nổi bật với mặt đồng hồ xanh đen cực đẹp, chống nước 5ATM, mặt kính khoáng chống trầy cao, dây da cao cấp cực mềm. Với những tính năng ưu việt mẫu đồng hồ Armitron được nhiều bạn nam yêu thích và lựa chọn đồng hồ đeo tay này cho bản thân.

4. Đồng hồ Royal Crown nữ khảm đá chính hãng

Mẫu đồng hồ Royal Crown với giá 1 triệu 5 thiết kế cực đẹp thiết phục cả chị doanh nhân thành đạt đeo trên tay của mình, thiết kế mặt đá xoay được khảm đá lấp lánh. Với giá cực rẻ dành cho đồng hồ chính hãng, bản thân bạn cũng có thể sở hữu chiếc đồng hồ này.

Đây là top đồng hồ chính hãng giá rẻ trên dưới 1 triệu mà đồng hồ chính hãng 24h muốn chia sẻ cho các bạn, nếu các bạn thích, bổ ích thì hãy chia sẻ cho người thân, bạn bè của bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *